Đặt cược hot ZBET +5tr hot

SLNA sẽ tranh thủ thời điểm LS V-League 2020 tạm nghỉ để làm lại mặt cỏ sân Vinh.

“Xấu mặt V-League, ảnh hưởng đến hình ảnh bóng đá Nghệ An. Không nói không được, sân Vinh là san bong da chất lượng tệ nhất của nước nhà hiện nay. Mặt sân kém như thế này, đừng hỏi tại sao cu thủ lại chấn thương”, rất nhiều người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ đã chia sẻ đy bức xúc như thế.

Mặt cỏ sân Vinh đã xuống cấp rất nghiêm trọng, buộc CLB SLSA phải tu sủa gấp trong thời gian LS V-League 2020 tạm nghỉ

Thực ra, không phải chi LS V-League 2020 mà từ nhiều năm nay sân Vinh được đánh giá là “xấu và tối nhất vịnh Bắc Bộ”. Tất cả các đội bóng đến thi đấu tại sân Vinh đều có chung nỗi sợ hãi chấn thương, nền sân quá cứng, dễ dính chấn thương đáng tiếc, khi mưa nhỏ lại lầy lội, trơn trượt như trận đấu vòng 2 LS V-League 2020 giữa chủ nhà và B.Bình Dương vừa qua.

Chưa kể, ánh sáng dàn đèn sân Vinh chỉ trung bình đạt 382 lux, không đáp ứng yêu cu tối thiểu 900 lux để tổ chức đá vào buổi đêm như quy định của FIFA.

Vấn đề mặt sân đã được các khán giả và tất cả HLV của V-League phản ánh từ lâu, nhưng CLB SLNA vẫn loay hoay với bài toán này. .

Ông Hồ Văn Chiêm, Giám đốc điu hành CLB SLNA, cho biết “Chúng tôi đang cố gắng giãn mật độ tập luyện tại sân Vinh, hạn chế tập luyện để cải tạo sơ bộ lại mặt cỏ trong giai đoạn V-League 2020 tạm hoãn.

Theo đó, đội chuyên nghiệp SLNA sẽ tạm thời tập luyện trên sân của các đội trẻ trong thời điểm này. Trong điều kiện khó khăn về mặt tài chính, CLB SLNA sẽ cố gắng bảo dưỡng để mặt cỏ có chất lượng tốt hơn khi giải đấu trở lại.

Vì sân Vinh thuộc sự quản lý của Sở VH-TT Nghệ An, nên kế hoạch cải tạo mặt cỏ và hệ thống dàn đèn của chúng tôi vẫn phải trông chờ vào UBND tỉnh. Còn vào lúc này, tận dụng quãng thời gian V-League 2020 tạm nghỉ, CLB SLNA đã lên kế hoạch chuyển địa điểm tập luyện ca đội chính và các đội trẻ sang các sân phụ, đồng thời tiến hành cải tạo sơ bộ lại mặt cỏ sân Vinh”

Nguồn : trandau.tv "

thevang.tv  bài viết liên quan