Đặt cược hot ZBET +5tr hot

HLV Thành Công nhận hết trách nhiệm

THANH HÓA THUA ĐẬM TRƯỚC SHB ĐÀ NẴNG
            HLV Thành Công nhận hết trách nhiệm
"Đội bóng đã nhận được sự kỳ vọng rất lớn nhưng bóng đá là vậy. Thất bại là điều không ai mong muốn và tôi không đổ lỗi cho sự thiếu may mắn mà nhìn thẳng vào thực tế. Tôi xin nhận trách nhiệm về trận thua này của Thanh Hóa. Các cầu thủ đã chơi đầy cố gắng và có nhiều cơ hội ghi bàn nhưng đã không tận dụng được. Tôi và các cầu thủ phải nhanh chóng quên đi thất bại này để tiếp tục chiến đấu" - HLV Nguyễn Thành Công đã phát biểu như vậy sau khi Thanh Hóa bất ngờ "phơi áo" 0-3 ngay trên sân nhà trước SHB Đà Nẵng.

Thất bại 0-3 trước SHB Đà Nẵng đã chấm dứt chuỗi trận bất bại ấn tượng của Thanh Hóa.


Trở lại với diễn biến trận đấu. Thanh Hóa xuất phát với đội hình thiên về tấn công và đây là điều dễ hiểu. Với đà hưng phấn sau chuỗi 4 trận ấn tượng vừa qua, Thanh Hóa chủ động dâng cao tấn công hòng áp đặt lối chơi ngay từ những phút đầu. Bộ ba Văn Thắng - Đình Tùng - Samson vẫn là những chân sút chơi cao nhất trên hàng công đội chủ nhà.
Các cơ hội ghi bàn liên tục được tạo ra, trong đó Đình Tùng có tới 2 cơ hội mười mươi để chọc thủng lưới SHB Đà Nẵng với 2 cú sút cận thành trong tư thế trống trải, nhưng chân sút này đều bỏ lỡ.
Dù nhường thế trận cho đội chủ nhà nhưng SHB Đà Nẵng vẫn cho thấy sự sắc bén trong phản công của mình. Phút 42, Lê Phạm Thành Long để bóng chạm tay lãng xẹt trong vòng cấm giúp SHB Đà Nẵng được hưởng quả penalty. Hà Đức Chinh thực hiện thành công mở tỷ số cho đội khách. Sang đầu hiệp 2, Grace Tanda đã nâng tỷ số lên 2-0 cho đội khách sau pha chuyền bóng phản công mẫu mực của Đặng Anh Tuấn.
Đội chủ nhà đã "sốc" thực sự nhưng vẫn nỗ lực dâng cao tấn công, tuy nhiên, không tận dụng được các cơ hội ghi bàn, Thanh Hóa tiếp tục nhận đòn "hồi mã thương" của SHB Đà Nẵng. Tanda chuyền bóng để Hà Đức Chinh đánh đầu ghi bàn ấn định tỷ số 3-0 phút 63.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: "Thanh Hóa đã chơi rất tốt nhưng đã có phần nôn nóng trong tấn công và lại thiếu may mắn trong các pha dứt điểm. Đây là nguyên nhân khiến họ nhận thất bại.
Trong khi đó, các cầu thủ của tôi đã thực hiện tốt đấu pháp đã đề ra. Các tiền đạo Hà Đức Chinh, Grace Tanda đã chơi tốt, tận dụng được tối đa cơ hội ghi bàn có được.

Nguồn: https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan